Cách làm Bánh Tôm Kiểu Mới giòn ngon ngọt ăn cực kỳ đã
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh tôm kiểu mới

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày mưa lạnh, bạn hãy làm bánh tôm giòn ngon hấp dẫn đãi cả nhà nhé! Bánh nhạt, thịt tôm mềm, béo ăn không bị ngấy. Nhâm nhi trong lúc xem phim, nghe nhạc cũng hay đấy nhỉ.


Nguyên liệu làm bánh tôm kiểu mới

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 6 Lát
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Mỡ heo 100 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hạt nêm 1 Muỗng canh
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Bột năng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm bánh tôm kiểu mới

chuẩn bị 20m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Tôm bóc vỏ, rửa qua rượu trắng rồi bằm nhỏ (không bằm nhuyễn).
Mỡ heo rửa sạch, luộc chín, cắt nhỏ hạt lựu.

Thực hiện

Cho tôm băm, lòng trắng 2 trứng gà, mỡ heo, 1 muỗng canh bột năng, 1 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng cà phê tiêu vào tô, trộn đều rồi để 15-20 phút cho tôm thấm gia vị.
Bánh mì bóc bỏ phần diềm bên ngoài. Sau đó, đánh tan lòng đỏ trứng rồi phết đều lên một mặt của bánh mì.
Tiếp theo, phết đều hỗn hợp tôm lên mặt còn lại của bánh mì. Làm lần lượt đến khi hết tôm và bánh mì.
Đun nóng 100 ml dầu ăn rồi thả từng miếng bánh mì vào chiên vàng giòn 2 mặt thì vớt ra, để ráo dầu.
Khi ăn cắt nhỏ thàng từng que và dùng chung với rau sống và tương ớt.

Hình thực hành món Bánh tôm kiểu mới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công