Cách Làm Bánh Tôm Phô Mai Thơm Ngon Khó Cưỡng Lại
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh tôm phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Vị tôm ngọt thơm quyện với phô mai là món ăn nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ giòn phủ bên ngoài khiến vị của tôm trở nên hấp dẫn. Bạn sẽ lấy lòng được cả nhà khi thực hiện món ăn này đấy!


Nguyên liệu làm bánh tôm phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 6 Con (Tôm sú)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Húng quế 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 300 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Phô mai 40 Gr

Cách làm bánh tôm phô mai

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột mì, 2 muỗng canh dầu ăn, 400ml nước vào tô, khuấy đều. Tôm tươi bóc vỏ, rút chỉ đen, bỏ đầu và để lại phần đuôi tôm, đặt ra đĩa.
Tiếp theo, cho tôm tươi, húng quế cắt nhỏ, phô mai, hành tây, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào tô hỗn hợp bột, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn còn lại trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột và tôm vào, chiên vàng giòn, nhỏ lửa cho đều 2 mặt.
Bánh chín, gắp ra đĩa, để nguội và thưởng thức. Bạn có thể chấm kèm tương ớt nếu thích nhé!

Hình thực hành món Bánh tôm phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công