Cách làm Bánh Tortilla khoai tây
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh Tortilla khoai tây

  • Nguyên liệu 2
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ với 2 nguyên liệu, bạn có nghĩ mình sẽ làm được một chiếc bánh mì cho cả nhà ăn sáng? Nếu không tin thì bạn hãy tham khảo ngay công thức bánh Tortilla khoai tây để khám phá bí quyết nhé.


Nguyên liệu làm bánh tortilla khoai tây

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 1 Chén
    • Bột mì 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén (Đa dụng)

Cách làm bánh tortilla khoai tây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín. Cắt nhỏ khoai tây luộc rồi nghiền nhuyễn mịn bằng nĩa. Cho khoai tây trộn đều với bột mì, phủ một lớp bột áo ngoài mặt phẳng, nhồi bột khoai tây cho đến khi thành một khối bột dẻo mịn.
Chia bột ra thành 8 phần, dùng dụng cụ cán thật dẹt bột. Bắc chảo lên bếp trong lửa vừa, cho từng cái bánh vào áp chảo khoảng 1 phút mỗi mặt cho đến khi chín vàng.
Vậy là món bánh mì Tortilla trứ danh của đất nước Mexico đã ra đời theo một biến tấu hoàn toàn khác rồi. Bạn có thể dùng bánh như bánh mì Việt Nam nhé, ăn kèm với salad này, chấm súp này, kẹp thịt nữa chứ, bảo đảo rất ngon miệng nha.

Hình thực hành món Bánh Tortilla khoai tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công