Cách làm Bánh Tortilla trứng bông cải xanh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Tortilla trứng bông cải xanh

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Buổi sáng không đủ thời gian nấu nướng cũng không sao cả. Bạn đã có bí quyết bánh Tortilla trứng bông cải xanh đây rồi. Món ăn với cách làm cực kì đơn giản nhưng rất thơm ngon này sẽ cung chấp đầy đủ năng lượng cho bạn hoạt động cả ngày.


Nguyên liệu làm bánh tortilla trứng bông cải xanh

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bông cải xanh 1 Chén
    • Trứng gà 2 Quả
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bánh tortilla 3 Cái
    • Dầu ăn 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh tortilla trứng bông cải xanh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Luộc cải xanh làm sạch rồi luộc chín, vớt ra để ráo. Trứng gà đánh tan cùng muối và tiêu, cho trứng gà chiên chín 70% rồi cũng vớt ra để riêng. Trải bánh tortilla ra một mặt phẳng, xếp trứng chiên, bông cải xanh luộc và phô mai lên rồi gấp đôi lại.
Đun nóng một ít dầu trong chảo với lửa vừa, sau đó cho bánh vào áp chảo một mặt cho đến khi chín vàng, trở mặt còn lại và áp chảo cho đến khi chín đều, phô mai tan chảy ra là được.

Hình thực hành món Bánh Tortilla trứng bông cải xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công