Cách Làm Bánh Trái Táo Đơn Giản Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Bánh trái táo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện h 20 m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh trái táo căng mọng cho các tín đồ hảo ngọt nhé. Nhìn vào là bạn không tài nào từ chối được bởi món bánh táo này rất ngon. Với lớp nhân bên trong là táo tươi và nho khô, đảm bảo ngon tuyệt


Nguyên liệu làm bánh trái táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Đường trắng 30 Gr
    • Muối 5 Gr
    • 20 Gr
    • Sữa tươi 150 ml
    • Táo 1 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Bột quế <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Nho 50 Gr (Khô)
Thêm 1 ít: Bánh quy gậy, hạt bí.

Dụng cụ thực hiện làm bánh trái táo

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh trái táo

Thực hiện 1 h 20m

Thực hiện

Rửa sạch táo, sau đó cắt nhỏ cho vào tô, trộn cùng với bột quế, nước chanh và nho khô.
Trộn bột mì với đường, sữa tươi, bơ, muối, sao cho hỗn hợp của chúng ta không khô không nát, dễ nhào nặn. Nhào một lúc cho bột mịn, sau đó đem bột ủ trong tủ lạnh khoảng 60 phút.
Sau khi ủ bột xong, đem chia bột thành nhiều phần bằng nhau. Mỗi phần này là 1 quả táo.
Cán mỏng mỗi phần ra. Sau đó cho nhân vào giữa rồi gói lại, nặn tròn vo, cho vào khuôn.
Cuối cùng nhét bánh gậy vào giữa làm cuống, còn dính hạt bí vào làm lá. Sau đó đem bánh đi nướng ở 190 độ C trong 12 phút.
Bánh thơm quá, mang ra xem thế nào nào. Nhìn căng mọng giống táo thật quá đi.

Hình thực hành món Bánh trái táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công