Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Hoa Quả Thanh Mát Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh tráng cuốn hoa quả thanh mát

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nhiều loại quả quả trông mộng nước được cắt nhỏ thành hạt lựu cuộn vào miếng bánh tráng mỏng được được thấm sơ nước cho mềm, quết cùng nước chấm ăn cực hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn hoa quả thanh mát

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 1 Gói
    • Dâu tây 200 Gr
    • Xoài chín 200 Gr
    • Dưa hấu 200 Gr
    • Kiwi 200 Gr
    • Chuối 200 Gr
    • Thơm 200 Gr
    • Lá bạc hà 30 Gr
    • Mật ong 30 ml
    • Nước cốt chanh 10 ml

Cách làm bánh tráng cuốn hoa quả thanh mát

Thực hiện 20m

Thực hiện

Chúng ta gọt vỏ và cắt hoa quả thành các miếng nhỏ hạt lựu, với dưa hấu hoặc xoài thì cắt thành miếng dài.
Làm ướt miếng bánh tráng với nước, cho tất cả các loại hoa quả xếp gọn vào phần đầu của bánh tráng, trên cùng là 2-3 lá bạc hà cho thơm. sau đó tiến hành cuốn lại như gói nem chả là được.
Sau vài thao tác đơn giản bạn sẽ có những chiếc bánh tráng cuộn hoa quả ngọt thanh rất ngon đấy. Với món này bạn cũng có thể chấm với hỗn hợp pha chút mật ong, nước cốt chanh pha loãng thêm phần ngọt ngào hơn nhé.

Hình thực hành món Bánh tráng cuốn hoa quả thanh mát

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công