Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Nhân Cơm Sữa Dừa Xoài
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh tráng cuốn nhân cơm sữa dừa xoài siêu lạ

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Điểm nhấn độc đáo của món bánh tráng cuốn này là nhân cuốn được làm từ cơm, xoài chín và nước cốt dừa. Tạo ra một món ăn mới lạ không kém phần hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh tráng cuốn nhân cơm sữa dừa xoài siêu lạ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 4 Miếng
    • Gạo tẻ 1 Chén
    • Xoài chín 1 Trái
    • Nước cốt dừa 200 ml
    • Mật ong 30 ml
    • Đường trắng 80 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 200 ml
    • 1 Muỗng canh
    • Sữa tươi 30 ml

Cách làm bánh tráng cuốn nhân cơm sữa dừa xoài siêu lạ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Vo sạch gạo rồi cho vào đun với nước thành cháo đặc rồi cho thêm nước cốt dừa và 20g đường rồi trộn đều cho đến khi sánh mịn.
Xoài gọt bỏ vỏ rồi thái thành dạng hạt lựu nhỏ. Nhúng bánh tráng vào trong nước ấm cho mềm rồi trải bánh ra khay. Sau đó, cho gạo và xoài vào rồi cuộn lại.
Đun nóng dầu ăn, đem chiên các cuộn bánh tráng với lửa nhỏ cho bánh hơi vàng ở lớp vỏ ngoài.
Cuối cùng là đun sôi 60g đường, 1 muỗng canh bơ, 30ml sữa và 30ml mật ong thành caramel rồi tắt bếp.
Bày trí các cuộn bánh tráng đã chiên ra đĩa, rưới lên trên nước caramel là có thể dùng ngay nhé! Món này rất hợp gu với các bạn yêu ngọt lắm đấy!

Hình thực hành món Bánh tráng cuốn nhân cơm sữa dừa xoài siêu lạ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công