Cách Làm Bánh Tráng Đậu Xanh Cuốn Xúc Xích Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh tráng đậu xanh cuốn xúc xích

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Hãy bổ sung thêm món bánh tráng đậu xanh cuộn xúc xích cho bữa sáng gia đình bạn nhé! Vừa ngon mà lại cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một ngày làm việc mệt nhọc.


Nguyên liệu làm bánh tráng đậu xanh cuốn xúc xích

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 60 Gr
    • Bột đậu xanh 25 Gr
    • Bánh quẩy 2 Cái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Xúc xích 2 Cây (Xúc xích heo)
    • Xà lách 100 Gr
    • Sốt cà chua 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh tráng đậu xanh cuốn xúc xích

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Trứng gà đập ra chén, thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều.
Xà lách nhặt, rửa sạch, cho xà lách ra rổ để ráo nước.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho trứng gà vào, chiên chín 2 mặt.
Cho bột đậu xanh, bột mì và khoảng 1 chén nước vào tô, trộn đều.
Sử dụng chảo chống dính, múc hỗn hợp bột đậu xanh, bột mì vào, tráng mỏng, chiên chín.
Tiếp theo, cho trứng gà đã chiên, 2 muỗng canh sốt cà chua vào.
Đặt xà lách, xúc xích heo, bánh quẩy vào. Dùng tay cuộn tròn lại.
Cho món ăn ra đĩa là thưởng thức được rồi! Một bữa ăn sáng vừa nhanh, tiện, rẻ.

Hình thực hành món Bánh tráng đậu xanh cuốn xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công