Cách làm bánh tráng trộn
Ẩm thực Việt Nam

Cách làm bánh tráng trộn

Không cần phải nói gì nhiều, vị cay của ớt và chua nhẹ của xoài, dai của bánh tráng, thêm thịt khô bò và ruốc khô tạo nên một món ăn vặt đầy sức hấp dẫn này. Tự làm món bánh tráng trộn tại nhà với Cooky nhé!
  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Your recipe has been saved!
Your recipe has already added!

Nguyên liệu làm bánh tráng trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài xanh 200 Gr
    • Trứng cút 6 Quả
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Ớt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê (băm)
    • Khô mực 50 Gr
    • Rau răm 50 Gr
    • Bánh tráng 50 Gr
    • Tép khô 2 Muỗng canh

Cách thực hiện bánh tráng trộn

chuẩn bị 0m Thực hiện 15m

Thực hiện

Xoài xanh gọt vỏ, thái sợi. Bánh tráng cắt nhỏ. Luộc trứng chín bóc vỏ.

Có thể dùng loại bánh tráng để làm gỏi cuốn.

Bánh tráng trộn Bánh tráng trộn Bánh tráng trộn
Khô mực xé sợi. Rau răm cắt nhỏ. Pha nước sốt: hòa tan xì dầu (nước tương không hoặc nước tương chinsu chua cay thì càng ngon), đường và giấm vào bát.
Bánh tráng trộn Bánh tráng trộn Bánh tráng trộn
Tiếp theo trộn xoài xanh, bò khô, ruốc khô (tép khô) vào tô hoặc thau sạch. Thêm bánh tráng, trứng cút vào.
Bánh tráng trộn Bánh tráng trộn
Thêm tiếp ớt băm và bát nước sốt đã pha, bỏ thêm rau răm vào trộn đều lên. Múc ra đĩa dùng liền.

Lưu ý là nếu chưa ăn ngay thì không nên cho nước sốt vào nhé.

Bánh tráng trộn Bánh tráng trộn

Đánh giá công thức này

0 Đánh giá người dùng

Có thể kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho người dùng nấu ngon hơn!
Đánh giá ngay
Nhìn món này là thèm, nhớ lại thời sinh viên ghê. Ăn rất ngon mà k ngán, mình đã làm thử và thành công...Tuyệt vời
9.0 16/08/2016 12:52 2015-01-21 14:08
Đánh giá công thức
8.0 16/08/2016 12:52 2015-01-21 14:07
Đánh giá công thức
Bánh tráng trộn
16/08/2016 12:52 {{review.CreatedOnString}}
)