Cách làm Bánh Tránh Xúc Nấm Đậu chay thơm ngon khó cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Bánh tráng xúc nấm đậu

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một món lạ miệng cho bạn ăn với cơm hoặc ăn chơi nè. Làm nhân nấm đậu ngọt và thanh đạm, ăn cùng miếng bánh tráng nướng thơm lừng, rất hấp dẫn luôn. 


Nguyên liệu làm bánh tráng xúc nấm đậu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nấm mỡ 200 Gr
    • Đậu hũ non 200 Gr
    • Rau răm 1 Nắm
    • Sả 4 Củ
    • Đậu phộng 40 Gr
    • Dầu hào 2 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Bánh đa 4 Cái (Bánh đa mè đen)
Thêm 1 ít: Muối

Cách làm bánh tráng xúc nấm đậu

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đậu hũ cắt miếng vuông nhỏ. Nấm rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng trong 5 phút rồi để ráo, cắt miếng nhỏ.
Rau răm rửa sạch, xắt nhỏ. Sả bỏ gốc, rửa sạch rồi đập dập, băm nhỏ.
Đậu phộng ráng thơm, chà vỏ, giã dập.
Làm nóng dầu ăn, cho sả, nấm vào xào cho thơm.
Sau đó cho đậu hũ vào, đảo nhẹ tay để đậu không bị nát. Nêm 2 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm. Đảo nhẹ cho gia vị thấm đều rồi tắt bếp.
Cho rau răm cắt nhỏ vào trộn đều rồi trút ra đĩa.
Khi ăn xúc bánh tráng mè nướng, ăn kèm nước mắm chua ngọt.

Hình thực hành món Bánh tráng xúc nấm đậu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công