Cách Làm Bánh Trôi Chocolate Cực Nhanh Mà Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh trôi chocolate

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùi vị chocolate luôn hấp dẫn đúng không nè? Chúng mình có thể sử dụng chocolate để làm nhân cho bánh trôi để đón Tết Hàn thực đấy! Cùng khám phá cách làm nào.


Nguyên liệu làm bánh trôi chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 280 Gr
    • Kem sữa tươi 130 ml
    • 60 Gr
    • Bột cacao 50 Gr
    • Bột nếp 300 Gr

Cách làm bánh trôi chocolate

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cắt chocolate đen thành những miếng nhỏ. Đun chảy chocolate đen với kem tươi và bơ để làm nhân bánh, để nguội, vo tròn lại.
Trộn bột nếp với khoảng 1 chén nước trong tô, nhào đều thành một hỗn hợp đồng nhất. Vo và cắt bột thành những miếng nhỏ, luộc chín.

Nếu bột nhão quá thì thêm bột, còn nếu khô quá thì thêm nước vào.

Đặt nhân chocolate vào trong bột bánh, vo lại để bột không bị kẽ hở. Sau đó, phủ đều xung quanh bánh một lớp bột cacao là xong.
Ngon quá cả nhà ơi, nhìn là muốn thưởng thức ngay rồi. Chúc các bạn thành công với món bánh trôi chocolate này nhé!

Hình thực hành món Bánh trôi chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công