Cách Làm Bánh Truffle Chocolate Hấp Dẫn Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh truffle chocolate

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thông thường thành phần chính của các loại bánh là bột mì, nhưng hôm nay, Cooky sẽ giới thiệu cho bạn một loại bánh truffle chocolate không cần đến bột mì nhé! Khi ăn sẽ cảm thấy không ngán như những loại bánh khác đấy!


Nguyên liệu làm bánh truffle chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 225 Gr
    • Đường trắng 250 Gr
    • Bột cà phê 10 Gr
    • 225 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Kem whipping 40 Gr
    • Dâu tằm 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh truffle chocolate

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh truffle chocolate

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, dùng dao bào nhỏ phần chocolate đen. Sau đó, cho chocolate vào máy xay sinh tố, xay mịn.
Cho đường, bột cà phê vào 1 chảo nhỏ, nấu đến khi tất cả tan chảy ra.
Đổ từ từ hỗn hợp đường, bột cà phê ở step 2 vào chocolate đã xay mịn, xay thêm 1 phút.
Tiếp theo, cho bơ, trứng vào cùng, xay thêm 20 giây nữa. Chuẩn bị 2 khay để nướng cách thủy, 1 khay nhỏ để đựng hỗn hợp bánh, 1 khay to hơn để đựng nước. Đổ hỗn hợp bánh vào khay nhỏ rồi đặt khay nhỏ vào khay to.
Cho bánh vào lò nướng khoảng 25 - 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Lấy bánh ra, trang trí thêm kem whipping, dâu tằm cho món bánh thêm hấp dẫn nhé!

Hình thực hành món Bánh truffle chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công