Cách Làm Bánh Truffle Chocolate Tẩm Dừa Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Bánh truffle chocolate tẩm dừa

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh truffle chocolate tẩm dừa thật mịn và ngon, tan chảy trong miệng vô cùng hấp dẫn. Nguyên liệu để làm nên món bánh này không khó mua nên bạn không phải lo như những loại bánh khác.


Nguyên liệu làm bánh truffle chocolate tẩm dừa

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 60 ml
    • Chocolate trắng 200 Gr
    • 14 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Dừa nạo 60 Gr
    • Hạnh nhân 30 Gr

Cách làm bánh truffle chocolate tẩm dừa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho kem whipping, chocolate trắng vào nồi, đun cách thủy cho tan chảy.
Thêm bơ vào, tiếp tục khuấy đều để được hỗn hợp bóng mịn. Sau đó, tắt bếp, cho 1 muỗng cà phê vani vào, khuấy đều.
Tiếp theo, cho 30gr dừa nạo vào, trộn đều, cho vào tủ lạnh khoảng 3 giờ. Lấy hỗn hợp ra, vo tròn thành viên nhỏ, ấn dẹp, cho hạnh nhân vào và vo tròn lại.
Lăn viên bánh qua 1 lớp dừa nạo còn lại, cho vào hộp, đậy kín nắp và dùng dần! Đảm bảo ăn 1 lần là ghiền luôn ấy chứ.

Hình thực hành món Bánh truffle chocolate tẩm dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công