Cách Làm Bánh Trứng Cà Rốt Zucchni Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh trứng cà rốt zucchini

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Zucchini là cái gì vậy nhỉ? Nghe có vẻ hoành tráng nhưng thực chất là trái bí ngòi. Bạn đã ăn thử bánh trứng cà rốt zucchini này chưa? Cùng bào bí ngòi và cà rốt để làm món bánh không cần lò nướng này nhé!


Nguyên liệu làm bánh trứng cà rốt zucchini

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí ngòi 1 Trái
    • Cà rốt 1 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng cà phê
    • Bột mì 200 Gr

Cách làm bánh trứng cà rốt zucchini

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch bí ngòi, cà rốt, rồi gọt vỏ và dùng dụng cụ bào để bào thành từng sợi nhỏ, dài và mỏng. Sau đó cho tất cả vào tô, đập 2 quả trứng vào rồi trộn đều.
Đổ bột mì vào 1 chiếc tô khác, thêm muối rồi đổ ít nước vào hòa tan bột. Sau đó mình đổ tô rau củ ở trên vào tô bột, trộn cùng nhau.

Chú ý, lượng nước vừa đủ sao cho bột không loãng, không đặc quá.

Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, múc từng muỗng bột vào chảo dầu, chiên vàng đều 2 mặt.
Chưa đầy 30 phút, chúng mình đã có đĩa bánh trứng ngon lành mời mọi người thưởng thức rồi đấy.

Hình thực hành món Bánh trứng cà rốt zucchini

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công