Cách Làm Bánh Trứng Chiên Giòn Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh trứng chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh trứng chiên giòn là món ăn cực thích với lớp bánh giòn rụm, mỏng tan, mặn mặn không hề ngấy nhé! Cách làm đơn giản, chỉ mất 30 phút làm nên món ăn này thôi. Bạn có thể chấm cùng tương ớt nếu muốn ăn cay.


Nguyên liệu làm bánh trứng chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột đậu nành 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Hành lá 50 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén

Cách làm bánh trứng chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho bột mì, bột đậu nành, trứng gà vào tô. Sau đó, cho hành lá cắt nhỏ, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê muối, 30ml nước vào, khuấy đều.
Làm nóng chảo chống dính, quết dầu ăn vào. Dùng muỗng múc hỗn hợp bột, trứng gà vào, chiên mỏng thành miếng nhỏ, hình tròn.
Gắp bánh ra, cuốn tròn lại, dùng tăm cố định để bánh không bị bung ra, dùng ngay nhé!

Hình thực hành món Bánh trứng chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công