Cách làm bánh trứng cuộn vàng thơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh trứng cuộn vàng thơm

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh trứng cuộn vàng thơm hương đặc trưng của trứng. Vị bánh ngọt nhẹ ngon miệng. Nếu thích bánh ăn mặn bạn có thể thêm ít muối, bơ tan chảy vào và không bỏ đường nhé!


Nguyên liệu làm bánh trứng cuộn vàng thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 70 Gr
    • Trứng gà 100 Gr
    • Hành lá 30 Gr
    • Sữa tươi 50 ml
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm bánh trứng cuộn vàng thơm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Hành lá thái nhỏ. Cho 100g trứng gà vào tô đánh tan đều. Thêm sữa tươi và 1 muỗng canh đường, khuấy đều. Sau đó thêm vào 70g bột mì, hành lá vào trộn đều thành hỗn hợp đồng nhất.
Nhúng khăn giấy vào dầu ăn, thoa đều lòng chảo đáy phẳng, múc 1 muỗng hỗn hợp cho vào dàn mỏng đều và tròn. Chiên lửa nhỏ cho cho bánh chín và đông lại. Sau đó trở lại bánh chiên tiếp cho chín đều 2 mặt.
Cuộn tròn bánh lại như những chiếc bánh quế tròn, cho ra đĩa, ăn kèm với ít cherry rất ngon miệng. Món bánh đơn giản có thể làm nhanh chưa đầy 15 phút cho khẩu phần 1-2 người ăn.

Hình thực hành món Bánh trứng cuộn vàng thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công