Cách làm Bánh trứng cuộn xúc xích chiên

Bánh trứng cuộn xúc xích chiên

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh trứng cuộn xúc xích chiên với cách làm làm đơn giản, nhưng cho ra đời những thành phẩm ngon hết ý với vị béo từ trứng và phô mai, vị mặn từ xúc xích và đặc biệt là lớp vỏ hoành thánh chiên giòn rụm. Đây là món ăn sáng thích hợp cho các chị em bận rộn đấy!


Nguyên liệu làm bánh trứng cuộn xúc xích chiên

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 3 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vỏ hoành thánh 6 (Lớn)
    • Phô mai <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Chén (Bào)
    • Xúc xích 6 Cây
    • Dầu ăn 2 Chén

Cách làm bánh trứng cuộn xúc xích chiên

Thực hiện 25m

Thực hiện

Đánh tan trứng với muối. Bắc chảo lên bếp đun nóng, cho bơ vào, chờ bơ tan, bạn cho trứng vào chiên. Đem ra ngoài để riêng. Trải lá hoành thánh ra 1 mặt phẳng, phủ lên đó là 1 lớp phô mai bào, kế tiếp là trứng chiên và cuối cùng là xúc xích.
Bạn bẻ 2 đầu của miếng hoành thánh vào trước, sau đó cuốn tròn lại, nếu thấy vỏ hơi khô, bạn có thể chấm với tí nước để dán mép vỏ. Cuốn chặt tay và làm lần lượt đến hết nguyên liệu. Bắc chảo dầu ăn lên bếp, cho bánh vào chiên vàng.
Cho bánh ra ngoài và thưởng thức cùng với tương ớt, tương cà đều ngon. Món bánh này có thể làm bữa ăn sáng của bạn trở nên thật dễ dàng bởi sự tiện lợi lẫn cách làm giản đơn.

Hình thực hành món Bánh trứng cuộn xúc xích chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công