Cách làm Bánh Trứng Cút Nướng thơm béo bằng khay cupcake
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh trứng cút nướng

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh trứng cút nướng đơn giản, nhanh gọn và ngon miệng. Không tốn nhiều thời gian khi bạn đã có được khay nướng cupcake tại nhà. Việc còn lại là cho các nguyên liệu trứng đã chuẩn bị vào rồi đem nướng chín là là được. Bánh trứng có thể dùng cho ăn sáng rất tuyệt, thích hợp cho những ngày trời lạnh.


Nguyên liệu làm bánh trứng cút nướng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng cút 12 Quả
    • Phô mai 1 Hộp (Con bò cười)
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Xúc xích heo 2 Cây
    • Ruốc sấy 30 Gr
    • Hành lá 4 Nhánh
    • Chà bông 40 Gr
    • Tương ớt 3 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh trứng cút nướng

Khay cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh trứng cút nướng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Phết bơ vào khuôn chống dính. Sau đó cắt xúc xích thành từng miến vừa ăn rồi cho vào khuôn. Đập trứng cút vào khuôn, sau cùng thêm tép khô, chà bông, hành lá và phô mai bò cười vào khuôn.
Đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút. Lưu ý bật lò trước 10 phút. Khi bánh chín lấy ra khỏi lò rắc chà bông lên trên, thêm sốt mayonnaise và tương ớt lên bánh ăn nóng.

Hình thực hành món Bánh trứng cút nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công