Cách làm bánh trứng Hàn Quốc
Nguyên liệu Tinh bột Mục đích Ăn sáng

Cách làm bánh trứng Hàn Quốc

Bánh trứng Hàn Quốc có cách làm nhanh gọn lại đủ chất dinh dưỡng rất thích hợp để chúng ta bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng đấy nhé!
  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm bánh trứng hàn quốc

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 80 Gr
    • Trứng gà 7 Quả
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • Đường trắng 67 Gr
    • 75 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 80 ml
    • Phô mai 15 Gr
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Dụng cụ thực hiện làm bánh trứng hàn quốc
Khuôn bánh , Lò nướng

Cách thực hiện bánh trứng hàn quốc

Thực hiện 50m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu sắn sàng. Dùng bơ hoặc dầu ăn để chống dính khuôn bánh. Chưng chảy bơ.
Bánh trứng Hàn Quốc Bánh trứng Hàn Quốc
Trộn 80g bột mì, 67g đường, 1/4 muỗng cà phê muối, 2g bột nở với nhau.
Bánh trứng Hàn Quốc
Đập 1 quả trứng vào chén, thêm 80ml sữa tươi vào cùng. Đánh tan trứng với sữa, bơ đun chảy cho đến khi hoà quyện
Bánh trứng Hàn Quốc
Cho hỗn hợp bột khô, 1/2 muỗng cà phê vani và hôn hợp trứng vào thau và dùng máy đánh mịn, bông xốp. Múc bột cho vào khuôn. Chỉ đổ đầy 1/2 khuôn để bánh khi nướng xong không bị nở tràn ra. Cho 1 trứng lên trên mặt bánh cùng với phô mai.
Bánh trứng Hàn Quốc Bánh trứng Hàn Quốc
Bật lò 180 độ C khoảng 10 phút trước khi cho bánh vào lò nướng. Nướng bánh 25 phút bánh sẽ chín. Có thể dùng một cây tăm xiên vào bánh nếu tăm sạch không dính bột là bánh chín.
Bánh trứng Hàn Quốc Bánh trứng Hàn Quốc
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này