Cách Làm Bánh Trứng Hương Cam Thơm Lừng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh trứng hương cam

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh trứng vốn đã hấp dẫn nhưng sẽ còn quyến rũ hơn nếu bạn thêm chút nước ép và mùi tinh dầu cam sẽ mang đến cảm giác mới, cực kỳ thư giãn.


Nguyên liệu làm bánh trứng hương cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cherry 2 Trái
    • Sữa tươi 50 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Cam 1 Trái (Vàng)

Cách làm bánh trứng hương cam

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cam cắt đôi, vắt lấy nước. Nạo bỏ phần ruột, dùng dao tỉa viền vỏ cam hình răng cưa cho đẹp mắt.
Trứng gà đánh tan cùng với 1 muỗng canh đường, 50 ml sữa tươi và nước ép cam rồi đổ vào 2 khuôn bằng vỏ cam.
Đặt bánh trứng vào nồi hấp cách thủy trong 15-20 phút, lấy ra để nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Cuối cùng trang trí thêm quả cherry lên trên rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh trứng hương cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công