Cách Làm Bánh Trứng KFC Thơm Ngon Giòn Béo Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh trứng KFC

 • Nguyên liệu 6
 • Thực hiện m
 • Phần 04 người
 • Độ khó Dễ

Bánh trứng KFC có vị giòn giòn của phần vỏ kết hợp với lớp trứng mềm mịn màng ăn rất ngon nhưng vị ngọt và béo vừa phải giúp bạn kiểm soát được sức khoẻ cho chính mình và người thân.


Nguyên liệu làm bánh trứng kfc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
  • Bột mì 200 Gr
  • Trứng gà 3 Quả
  • 80 Gr
  • Muối 1 Muỗng cà phê
  • Đường trắng 85 Gr
  • Sữa tươi không đường 100 ml
Thêm 1 ít: Màu vàng thực phẩm.

Dụng cụ thực hiện làm bánh trứng kfc

Lò nướng , Khay nướng , Khuôn cupcake , Màng bọc thực phẩm

Cách làm bánh trứng kfc

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn 100g bột mì với 10g bơ, 1 lòng đỏ trứng gà và 2 giọt màu vàng thực phẩm, thêm từ từ nước lọc vào và nhồi dính thành khối để làm vỏ bánh. Nếu bột ướt thì rắc thêm bột mì. Sau đó, bọc màng thực phẩm lại, để vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Trộn phần bột mì và 60g bơ, thêm từ từ nước và nhồi thành 1 khối làm nhân bánh, cũng bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh 30 phút.
Khuấy tan 85g đường trắng với 100 ml sữa tươi rồi cho 2 trứng gà, 2 giọt màu vàng thực phẩm vào, đánh tan đều rồi lọc qua rây cho mịn.
Lấy bột trong tủ lạnh ra, nhồi sơ và cán phần bột vỏ thành 1 miếng to bản, có thể rắc thêm ít bột mì để cán vì bột có thể hơi nhão. Cho phần bột nhân vào trong, và gấp lại.
Sau khi đã gấp lại, bạn cán bột thành miếng mỏng, to bản rồi lại gấp lại làm ba. Sau đó, xoay bột lại và tiếp tục cán mỏng. Lặp lại thao tác và cán bột thành một miếng to dày khoảng 5mm.
Thoa lớp bơ đều lên khuôn để chống dính. Rắc nhẹ lớp bột mì mỏng vào khuôn. Cho miếng bột lên khuôn, ấn nhẹ cho bột lọt xuống lòng khuôn và vừa vặn với khuôn. Dùng cây cán nhẹ 1 đường ngang khuôn để cắt bột.
Đổ phần hỗn hợp trứng vào khuôn sao cho trứng chỉ bằng khoảng 3/4 khuôn bánh rồi cho vào lò nướng ở 190 độ C trong vòng 20-25 phút.
Sau khi bánh chín, để bánh trong lò thêm 20 - 30 phút nữa đến khi trứng đặc lại thì lấy bánh ra, để nguội, lấy ra khỏi khuôn và dùng.

Hình thực hành món Bánh trứng KFC

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công