Cách Làm Bánh Trứng Nhân Đào Lạ Miệng Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Cuốn

Bánh trứng nhân đào

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không cần đến lò nướng, bạn vẫn có thể làm món bánh trứng nhân đào ăn chơi này trong ngày cuối tuần. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, dễ mua là có thể vào bếp trổ tài ngay.


Nguyên liệu làm bánh trứng nhân đào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 240 ml
    • Bột mì 80 Gr
    • 15 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Đào tươi 2 Trái
    • Kem whipping 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh trứng nhân đào

Máy đánh trứng

Cách làm bánh trứng nhân đào

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, cho trứng gà, đường trắng vào tô, đánh đều. Sau đó, cho sữa tươi, bột mì vào, trộn cùng.
Bơ đun tan chảy. Cho bơ vào hỗn hợp ở bước 1, khuấy đều, đặt trong tủ lạnh khoảng 20-30 phút. Lấy hỗn hợp bánh ra, tráng mỏng trong chảo với 2 muỗng canh dầu ăn.
Dùng dụng cụ đánh trứng, đánh bông kem whipping. Trái đào rửa sạch, gọt vỏ, cắt dọc trái đào thành miếng vừa ăn.
Khi bánh chín 1 mặt thì lật mặt kia lại chiên. Cho bánh ra đĩa, thêm kem whipping, đào vào, gấp 4 phía lại với nhau.
Món bánh trứng nhân đào thơm ngon, béo ngậy đã hoàn thành. Cùng thưởng thức xem mùi vị ra sao nhé!

Hình thực hành món Bánh trứng nhân đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công