Cách làm Bánh Trứng Nhân Nho Khô ngon y như ngoài hàng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh trứng nhân nho khô

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thời tiết mát mẻ mà được thưởng thức một miếng bánh trứng nhân nho khô, nhâm nhi cùng ly sữa hay tách trà thì tuyệt nhỉ? Vị ngọt, thơm của bánh và nho khô khiến bạn không thể từ chối.


Nguyên liệu làm bánh trứng nhân nho khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Muỗng cà phê
    • 30 Gr
    • Nho 15 Gr (Nho khô)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 30 Gr
    • Sữa tươi 60 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh trứng nhân nho khô

Lò nướng , Màng bọc thực phẩm , Giấy bạc , Khay nướng

Cách làm bánh trứng nhân nho khô

Thực hiện 55m

Thực hiện

Nho ngâm trong chén nước khoảng 15 phút. Sau đó, vớt nho ra, dùng khăn giấy thấm khô.
Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm, cho bơ vào tô cùng bột mì, bột bắp, muối nở, đường trắng, trộn đều.
Tiếp theo, cho trứng gà, sữa tươi vào, nhào bột thật kỹ thành một khối mềm, mịn. Ấn hơi dẹp bột, cho nho vào, vo tròn lại như hình.
Cho bột vào tô, bọc miệng tô lại bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm, ủ khoảng 30 phút. Lấy bột ra, dùng chày cán mỏng bột.
Cắt bột thành từng miếng hình tam giác giống như pizza. Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy bạc, cho vào lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Sản phẩm bánh đã ra lò nè cả nhà ơi. Nhanh tay để được thưởng thức những miếng bánh thơm, ngon này nhé!

Hình thực hành món Bánh trứng nhân nho khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công