Cách Làm Bánh Trứng Ốp Nhanh Gọn Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Hấp

Bánh trứng ốp

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bánh trứng ốp là món ăn sáng cực ngon cho những người bận rộn nhé. Chưa cần tới 15 phút bạn đã có món bánh trứng ốp cho bữa sáng rồi đấy!


Nguyên liệu làm bánh trứng ốp

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 25 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 240 ml
    • 20 Gr
    • Đường trắng 25 Gr
    • Xúc xích 1 Cây (Xúc xích heo)
    • Phô mai 1 Miếng

Cách làm bánh trứng ốp

Thực hiện 15m

Thực hiện

Trộn đều các nguyên liệu của phần bánh: bột mì, sữa tươi, bơ và đường lại với nhau.

Phầ trộn bột nên chuẩn bị từ tối hôm trước để sáng hôm sau bạn có thể tiết kiệm được thời gian nhé!

Cắt nhỏ xúc xích và phô mai cho vào khuôn (hoặc cốc) cùng với hỗn hợp bánh ở trên. Có thể dùng các loại cốc sứ hoặc thủy tinh chịu nhiệt để làm khuôn bánh.
Đem cho bánh vào lò vi sóng nướng trong 1 phút ở mức độ nhiệt cao nhất này.
Sau đó, lấy bánh ra, đập trứng vào rồi lại vi sóng tiếp trong khoảng 2 phút nữa. Nếu không thích ăn trứng lòng đào thì cho vi sóng trong khoảng 2 phút 30 giây.
Bữa sáng nhanh gọn và cực kì đủ chất bằng bánh trứng ốp.

Hình thực hành món Bánh trứng ốp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công