Cách làm Bánh Trung Thu Con Cá đẹp mắt mà rất đơn giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh trung thu con cá

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Tuổi thơ của bé sẽ thật ngọt ngào với những chiếc bánh trung thu con cá xinh xắn mẹ làm dịp Rằm tháng 8 sắp tới! Bạn cũng có thể tự tay làm để dành tặng những người thân yêu đấy.


Nguyên liệu làm bánh trung thu con cá

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 400 Gr
    • Nước đường 270 ml
    • Dầu đậu phộng 113 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 15 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh trung thu con cá

Lò nướng , Khuôn bánh

Cách làm bánh trung thu con cá

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 270ml nước đường, 10ml nước lọc, 113ml dầu đậu phộng vào 1 cái tô, khuấy đều.
Cho bột mì vào tô. Đổ từ từ hỗn hợp nước đường đã pha ở bước 1, lòng đỏ trứng gà, sữa tươi vào, trộn đều.
Để hỗn hợp bánh nghỉ khoảng 20 phút. Sau đó, múc hỗn hợp bánh vào khuôn bánh hình con cá.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 160 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng.

Bạn có thể thêm 1 hạt đậu đỏ hoặc đen để làm mắt cho con cá.

Lấy bánh ra, để nguội, cho vào hộp kín. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thích và vui lắm đây!

Hình thực hành món Bánh trung thu con cá

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công