Cách Làm Bánh Trung Thu Khoai Lang Cực Kỳ Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh trung thu khoai lang

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sắp đến Trung thu rồi, bạn đã nghĩ ra món quà gì vừa ngon, ý nghĩa để làm tặng cả nhà chưa? Cooky sẽ gợi ý đến bạn một công thức bánh trung thu khoai lang nhé!


Nguyên liệu làm bánh trung thu khoai lang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 500 Gr (Tím)
    • Nước cốt dừa 350 ml
    • Đường trắng 120 Gr
    • Bột nếp 30 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh trung thu khoai lang

Xửng hấp , Khuôn bánh

Cách làm bánh trung thu khoai lang

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai lang gọt vỏ, cắt khúc, rửa sạch, rắc 1/2 muỗng cà phê muối lên, cho vào xửng hấp, hấp chín.
Nghiền nhuyễn khoai lang, thêm 350ml nước cốt dừa, 120gr đường trắng, 30gr bột nếp vào chảo, đảo đều khoảng 3 phút để cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.
Vo khoai lang thành những viên tròn, to, đặt vào khuôn bánh, ấn chặt để tạo hình cho bánh trung thu.
Bày ra đĩa và mời cả nhà dùng thử nhé! Bánh mềm, dẻo, thơm mùi nước cốt dừa rất đặc trưng.

Hình thực hành món Bánh trung thu khoai lang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công