Cách Làm Bánh Trung Thu Khoai Lang Tím Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh Trung Thu khoai lang tím

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trung thu đang đến gần rồi, bạn đã nghĩ ra món quà gì để tặng người thân chưa? Cooky gợi ý cho bạn món bánh trung thu khoai lang tím nhé!


Nguyên liệu làm bánh trung thu khoai lang tím

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai lang 300 Gr (Tím)
    • Mật ong 2 Muỗng canh
    • Hạt điều 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh trung thu khoai lang tím

Xửng hấp , Khuôn bánh

Cách làm bánh trung thu khoai lang tím

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, cho vào xửng hấp, hấp chín. Sau đó, vớt khoai lang ra, bóc sạch vỏ, nghiền nhuyễn.
Tiếp theo, dầm nhuyễn khoai lang qua rây cho mịn, nhỏ, thêm 2 muỗng canh mật ong vào tô khoai lang, trộn đều.

Bạn có thể thay thế mật ong bằng sữa đặc nếu thích.

Cuối cùng, chỉ việc cho hỗn hợp vào khuôn bánh, lấy nắp ấn nhẹ xuống để tạo hình cho bánh.
Lấy bánh ra khỏi khuôn, rắc hạt điều giã nhỏ lên trên là xong. Cùng thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh Trung Thu khoai lang tím

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công