Cách Làm Bánh Trung Thu Rau Câu Cà Phê Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh trung thu rau câu cà phê

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Mùa Trung thu đang đến gần, cùng Cooky trổ tài món bánh trung thu rau câu cà phê thơm ngon, cực kỳ thanh nhã, đẹp mắt để thưởng thức nào!


Nguyên liệu làm bánh trung thu rau câu cà phê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà phê đen 700 ml
    • Sữa tươi 200 ml
    • Kem phô mai 100 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Bột rau câu 10 Gr (Dẻo)

Dụng cụ thực hiện làm bánh trung thu rau câu cà phê

Khuôn bánh

Cách làm bánh trung thu rau câu cà phê

Thực hiện 45m

Thực hiện

Làm nhân: Cho 200ml sữa tươi, 40gr đường trắng, 100gr kem phô mai, 3gr bột rau câu vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hơi sệt lại. Tắt bếp, để nguội, cho hỗn hợp vào khuôn bánh, đặt trong tủ lạnh khoảng 15 phút.

Bột rau câu bạn có thể mua tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị có bán.

Sau 15 phút, lấy rau câu ra khỏi khuôn nhưng vẫn để trong ngăn mát tủ lạnh.
Làm vỏ bánh: Cho 700ml cà phê đen, 7gr bột rau câu vào nồi, bắc lên bếp, khuấy đều nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hơi sệt lại.
Cho 1/2 hỗn hợp rau câu cà phê vào từng khuôn bánh, để nguội.
Đặt phần nhân kem phô mai vào cùng, để đông. Kế tiếp, cho hỗn hợp rau câu cà phê còn lại vào.
Đặt trong tủ lạnh khoảng 2 giờ để rau câu đông cứng lại hoàn toàn.
Lấy bánh trung thu rau câu cà phê ra khỏi khuôn, cắt thành từng miếng vừa ăn và thưởng thức!

Hình thực hành món Bánh trung thu rau câu cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công