Cách Làm Bánh Trung Thu Rau Câu Nhân Bí Đỏ Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh trung thu rau câu nhân bí đỏ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nguyên liệu làm bánh tự nhiên, cách làm bánh trung thu thạch nhân bí đỏ thật đơn giản, với cách biến tấu mới dạng thạch bạn có thêm hương vị mới để thưởng thức trong mùa trung thu, hãy tự tay làm và thưởng thức cùng gia đình nhé! 


Nguyên liệu làm bánh trung thu rau câu nhân bí đỏ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bí đỏ 100 Gr
    • Đường trắng 135 Gr
    • Đường đen 100 Gr
    • Bột rau câu 1 Gói
    • Lá dứa 5
    • Sữa tươi 3 ml
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm.

Cách làm bánh trung thu rau câu nhân bí đỏ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rửa sạch, cắt bí đỏ ra đun với 150gr nước và đường cho sôi, càng mềm càng tốt. Sau đó, đổ ra rây lọc lấy nước, bỏ bã.
Lấy nước bí đỏ đun với 170gr nước và bột thạch cho sôi. Đổ hỗn hợp vào khuôn tròn, chờ đông lại thì cho ra đĩa.
Tiếp tục, đun nước, đường đen, bột thạch và lá dứa cho sôi rồi lại lọc lấy nước. Đổ thạch này vào 1/2 chiều cao của khuôn bánh cupcake chờ đông.
Thả thạch bí đỏ tròn vào giữa và tiếp tục đổ thêm một lớp nước thạch màu đen lên trên, chờ đông.
Đun hỗn hợp thạch với phẩm màu xanh rồi đổ vào 1/2 chiều cao của khuôn bánh trung thu. Chờ đông cho thêm lớp thạch đen vừa làm vào giữa và đổ nốt phần thạch màu xanh lên trên nữa là xong công đoạn rồi.

Hình thực hành món Bánh trung thu rau câu nhân bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công