Cách làm bánh trung thu rau câu nhân đậu đỏ
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Bánh trung thu rau câu nhân đậu đỏ

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh xắn, trong suốt với lớp vỏ gelatine bao bọc lấy nhân đậu đỏ ngọt dịu, thưởng thức mát lạnh thật là kích thích vị giác.


Nguyên liệu làm bánh trung thu rau câu nhân đậu đỏ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gelatine 3 Gr
    • Đường trắng 90 Gr
    • Đậu đỏ 250 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh trung thu rau câu nhân đậu đỏ

Máy xay sinh tố , Khuôn rau câu

Cách làm bánh trung thu rau câu nhân đậu đỏ

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đậu đỏ hấp chín, rồi xay nhuyễn cùng 50g đường và 50ml nước. Lọc qua rây rồi cho lên chảo sên cho hơi sệt lại.
Hòa tan 3g gelatine cùng 100ml nước cho đến khi tan hẳn. Trong một tô khác, cho 40g đường hòa tan cùng 200ml nước. Sau đó cho hỗn hợp gelatin vào hỗn hợp nước đường, tiếp tục khuấy đều.
Tiếp đến cho hỗn hợp gelatin vào khay bánh trung thu, đổ khoảng 1/2 khuôn rồi cho vào tủ lạnh trong 5 phút.
Cuối cùng rót hỗn hợp gelatin còn lại vào ngập khuôn và cho vào tủ lạnh chờ đông.
Khi bánh trung thu rau câu đông lại thì cẩn thận lấy ra khỏi khuôn là có thể thưởng thức ngay cho mát lạnh nhé!

Hình thực hành món Bánh trung thu rau câu nhân đậu đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công