Cách Làm Bánh Trứng Xúc Xích Đơn Giản Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh trứng xúc xích

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh trứng xúc xích ngon miệng, làm nhanh mà lại rất tiện lợi ở chỗ bạn có thể làm một mẻ nhiều bánh rồi để nguội hoàn toàn sau đó để vào các túi kín, cất trong tủ lạnh được khoảng 1 tuần; mỗi khi ăn bạn chỉ cần lấy ra làm nóng lại bằng lò nướng hoặc lò vi sóng là có bữa sáng thật đủ chất cho cả nhà!


Nguyên liệu làm bánh trứng xúc xích

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 8 Quả
    • Sữa tươi 120 ml
    • Nước 360 ml
    • Ngò tây 10 Gr (Cắt nhỏ)
    • Khoai tây 1 Củ
    • Xúc xích 3 Cây
    • Phô mai 100 Gr (Cheddar)
    • 5 Gr
    • Muối 2 Gr
    • Tiêu 2 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh trứng xúc xích

Khuôn bánh , Lò nướng

Cách làm bánh trứng xúc xích

Thực hiện 30m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu: khoai tây to, luộc chín, cắt hạt lựu, xúc xích, cắt hạt lựu. Trứng đánh tan, thêm lá mùi tây, sữa tươi, muối và tiêu vào, đánh đều đến khi bạn có được một hỗn hợp đồng nhất.
Bôi một lớp bơ trong lòng khuôn nướng. Rót hỗn hợp trứng vào đầy 2/3 khuôn, sau đó rải đều xúc xích, khoai tây và phô mai lên bề mặt trứng.
Cho bánh vào lò nướng ở 190ºC khoảng 10-13 phút hoặc đến khi trứng đông lại hoàn toàn là được.

Hình thực hành món Bánh trứng xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công