Cách Làm Bánh Vòng Kiểu Nga Ăn Vặt Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh vòng kiểu Nga

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh vòng kiểu Nga còn có tên gọi là Sushki - bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng thực phẩm của Nga, tuy nghe tên có vẻ lạ nhưng nếu lục lại trí nhớ bạn sẽ thấy nó giông giống loại bánh xâu khi bé mình thường ăn. Bánh đơn giản, dễ làm, thơm ngon, giòn rụm được xâu chuỗi đẹp mắt, bạn hãy thử xem nhé.


Nguyên liệu làm bánh vòng kiểu nga

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 3 Quả
    • 60 Gr
    • Sữa đặc 420 ml
    • Vani 1 ml
    • Bột mì 920 Gr
    • Sữa tươi 15 ml
Thêm 1 ít: Một ít muối nở - baking soda.

Dụng cụ thực hiện làm bánh vòng kiểu nga

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh vòng kiểu nga

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho sữa đặc, 2 quả trứng, bơ đã được làm mềm và vani vào thố lớn.
Bật máy đánh đều tất cả. Trong một cái bát khác, bạn trộn đều bột, muối nở, muối với nhau, rồi cho vào chung với hỗn hợp trứng bên trên, nhào đều.
Ngắt bột ra nhiều phần nhỏ, vo tròn rồi se dài, sau đó bạn cuộn hai đầu để tạo vòng tròn. Lót một lớp giấy nến lên khay nướng, rồi đặt bột đã tạo hình lên trên.
Pha 1 quả trứng và 15ml sữa lại với nhau, quết đều một lượt lên khắp bánh. Cho khay vào lò nướng đã được làm nóng ở nhiệt độ 170 độ C, nướng trong 15-20 phút.
Bánh đơn giản, dễ làm, thơm ngon, giòn rụm được xâu chuỗi đẹp mắt, bạn hãy thử xem nhé.

Hình thực hành món Bánh vòng kiểu Nga

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công