Cách làm Bánh Vòng Nguyệt Quế tuyệt ngon cho cả gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh vòng nguyệt quế

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh vòng nguyệt quế với hương vị chocolate, sữa chua cực kỳ hấp dẫn. Bạn có muốn nếm thử hương vị của bánh này không?


Nguyên liệu làm bánh vòng nguyệt quế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa chua 200 Gr
    • Bột mì 240 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Bột cacao 40 Gr
    • Chocolate đen 150 Gr
    • Kem sữa tươi 150 Gr
    • 125 Gr
    • Đường trắng 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh vòng nguyệt quế

Khuôn bánh

Cách làm bánh vòng nguyệt quế

Thực hiện 55m

Thực hiện

Cho lần lượt từng quả trứng vào đánh đều với bơ và đường. Tiếp theo là đến lượt cho sữa chua vào đánh đều.
Cuối cùng là trộn đều với bột cacao, bột nở và bột mì. Đổ bột đã trộn vào khuôn tròn rỗng rùi đem đi nướng ở 150 độ C trong khoảng 45 phút.
Đun chảy chocolate với kem tươi. Sau đó phủ để chocolate lên toàn bộ bề mặt bánh. Tiếp theo, dùng chiếc nĩa tạo đường vân trên bánh giống như khi làm bánh khúc cây.
Khi đã tạo những đường viền trên bánh xong để khô là có thể dùng được.

Hình thực hành món Bánh vòng nguyệt quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công