Cách Làm Bánh Waffle Tự Làm Đơn Giản Ngon Như Tiệm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh Waffle tự làm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Trong vòng 10 phút bạn có thể thực hiện được một món tráng miệng vừa nhanh lại ngon! Rất đơn giản hãy nướng vài chiếc bánh waffle và bày kèm với dâu tây, kem tươi… là đã có một món tráng miệng giòn thơm, mát lạnh thết đãi bạn bè.


Nguyên liệu làm bánh waffle tự làm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 113 Gr
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Lòng đỏ trứng gà 2 Cái
    • Lòng trắng trứng gà 2 Cái
    • Bột mì 136 Gr
    • Bột nở (baking powder) 4 Muỗng cà phê
    • Kem sữa tươi 250 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh waffle tự làm

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đầu tiên trộn bột mì, bột nở, muối, đường vào âu lớn rồi trộn đều. Trong một âu khác trộn kem sữa tươi, lòng đỏ trứng, khuấy đều cho hòa quyện vào nhau. Sau đó đổ hỗn hợp bột ướt vào hỗn hợp khô, đánh cho thật đều, mịn. Cho lòng trắng trứng vào, đánh thêm lần nữa.
Mở máy làm bánh waffle, làm nóng khoảng 180C/350F. Xịt hoặc tráng một lớp dầu mỏng vào các rảnh và khuôn bánh. Đổ bột vào lượng vừa phải và đậy nắp trong khoảng 1 phút chờ bánh chín. Làm lần lượt cho đến khi hết bột.
Cho bánh ra đĩa, cho thêm kem tươi rồi phủ dâu tây tươi lên nữa là có thể thưởng thức rồi đó. Bữa sáng của bạn sẽ thêm phần ngọt ngào, ngon miệng và hấp dẫn hơn với chiếc bánh waffle đơn giản này đấy. Nhanh tay lưu công thức lại ngay nhé.

Hình thực hành món Bánh Waffle tự làm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công