Cách Làm Bánh Xèo Hải Sản Hàn Quốc Ngon Miệng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xèo hải sản Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm bánh xèo nhỏ gọn vừa được chiên xong phản phất hương thơm của bột, hành tây, hành lá và cả mực tươi nữa. Bánh mềm béo, hòa quyện cùng các nguyên liệu thật hấp dẫn.


Nguyên liệu làm bánh xèo hải sản hàn quốc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hành lá 4 Nhánh
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột bánh xèo 100 Gói
    • Mực 150 Gr (Tươi)
    • Dầu ăn 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh xèo hải sản hàn quốc

Thực hiện 25m

Thực hiện

Khuấy đều 100g bột bánh xèo với 320ml nước lọc. Cho mực cắt nhỏ vào trộn đều.
Trong 1 chảo chống dính, dùng cọ quết đều dầu ăn, cho rải đều hành cắt khúc và hành tây cắt múi cau vào. Sau đó cho lườn nước bột bánh và mực vừa đủ vào, đậy nấp chiên với lửa nhỏ cho đến khi bánh chín là được.
Cho bánh ra đĩa và thưởng thức nóng với rau và thức chấm tùy thích nhé!

Hình thực hành món Bánh xèo hải sản Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công