Cách Làm Bánh Xèo Kim Chi Đơn Giản Cho Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xèo kim chi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi, rất ngon và lạ miệng! Cùng làm thôi nào.


Nguyên liệu làm bánh xèo kim chi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giá đỗ 50 Gr
    • Kim chi cải thảo 1 Chén
    • Hẹ 5 Gr
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 150 Gr
    • Dầu olive 2 Muỗng cà phê

Cách làm bánh xèo kim chi

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt nhỏ giá đỗ, hẹ, kim chi cải thảo, hành tây. Sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng, để khoảng 15 phút.
Chuẩn bị một chảo chống dính, làm nóng dầu ôliu vào, múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.
Chiên tới khi vàng mặt thì lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại (khoảng 1 phút).
Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm tương ớt hoặc tương cà tùy thích.

Hình thực hành món Bánh xèo kim chi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công