Cách Làm Bánh Xèo Kim Chi Hải Sản Ngon Cực Đỉnh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xèo kim chi hải sản

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn đã có thể chiêu đãi gia đình món bánh xèo kim chi hải sản đúng chất Hàn ngay tại nhà. Trong những ngày mưa rả rích nhưng mát mẻ thì thưởng thức miếng bánh rán giòn tan với vị hải sản đậm đà và kim chi cay nồng thật đã miệng!


Nguyên liệu làm bánh xèo kim chi hải sản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kim chi cải thảo 100 Gr
    • Mực ống 2 Con
    • Tôm tươi 10 Con (Tôm sú)
    • Hành lá 1 Cây
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột bánh xèo 200 Gr (Hàn Quốc)
    • Nước 120 ml
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh xèo kim chi hải sản

Thực hiện 30m

Thực hiện

Kim chi cắt nhỏ. Hành lá cắt khúc chừng 5cm. Mực cắt thành từng vòng dày chừng 0,5cm. Tôm lột vỏ, bỏ đầu và đuôi rồi chẻ đôi dọc thân.
Cho bột ra bát trộn lớn, đập trứng vào rồi từ từ đổ nước. Vừa đổ vừa khuấy đều hỗn hợp bột cho đến khi hỗn hợp bột sánh, hơi đặc và mịn là được. Thêm kim chi, hành lá, tôm và mực vào trộn đều cùng.
Làm nóng chảo với ít dầu láng mặt. Múc từng muỗng hỗn hợp bột cho vào chảo và dùng muỗng dàn hỗn hợp bột ra thành hình tròn, hơi mỏng. Chiên cho đến khi cả 2 mặt bánh đều chín vàng là xong.
Thưởng thức miếng bánh rán giòn tan với vị hải sản đậm đà và kim chi cay nồng thật đã miệng!

Hình thực hành món Bánh xèo kim chi hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công