Cách Làm Bánh Xèo Ngô Quẩy Lạ Miệng, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xèo ngô quẩy

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bữa sáng nhẹ nhàng với món bánh xèo ngô quẩy thì thế nào? Bạn đã thử món này lần nào chưa, và hơn hết bạn đã tự tay làm bánh xèo này bao giờ chưa? Hãy cùng Cooky biến tấu món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm bánh xèo ngô quẩy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bắp non 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 30 Gr
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Ngò rí 3 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Quẩy.

Cách làm bánh xèo ngô quẩy

Thực hiện 25m

Thực hiện

Rửa sạch bắp non hạt, thái nhỏ rau mùi và quẩy.
Đánh tan trứng với bột mì và bắp non. Nêm một ít muối vào cho vừa ăn.
Để chảo nóng với một ít dầu ăn rùi đổ bột vào tráng mỏng.
Khi mặt dưới đã chín, lật bánh lại rồi phết đều tương ớt lên. Sau đó thì cho quẩy và rau mùi vào.
Cuộn bánh lại là xong! Bánh xèo ngô quẩy đã được hoàn thành. Cùng cả nhà thưởng thức thôi.

Hình thực hành món Bánh xèo ngô quẩy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công