Cách làm Bánh Xèo Nhật Bản thơm ngon mà dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Xèo Nhật Bản

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Món xèo kiểu Nhật được biến tấu từ món bánh bạch tuộc Takoyaki nổi tiếng sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì độ hấp dẫn của nó đấy. Với lớp bột giòn giòn cùng với rau củ và bạch tuộc tươi ngon cộng với hương vị thơm béo của lớp sốt mayonnaise ăn bao nhiêu rồi cũng muốn ăn nữa! Chắc chắn đây sẽ là món ăn vặt được cả nhà thích mê.

Nguyên liệu làm bánh xèo nhật bản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bạch tuộc 200 Gr
    • Bắp cải 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Cà rốt 30 Gr
    • Hành tây 30 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Vảy cá ngừ khô, sốt mayonnaise, tương ớt.

Cách làm bánh xèo nhật bản

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa qua bạch tuộc bằng nước, cắt ngay dưới mắt lấy phần xúc tu để sang một bên, tiếp đến loại bỏ nội tạng bạch tuộc, rửa bạch tuộc với muối để hết chất nhờn.
Bắp cải cắt nhỏ, cà rốt, hành tây cắt thỏi ngắn sau đó cho vào trộn cùng với bạch tuộc cắt nhỏ.
Tiếp đến cho bột mì, trứng vào trộn cho đến khi hỗn hợp thật mịn mượt.
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu ăn sau đó cho bột vào rán chín đều hai mặt. Cuối cùng, rưới đều mayonnaise, tương ớt và rắc vảy cá ngừ lên.
Chắc chắn đây sẽ là món ăn vặt được cả nhà thích mê.

Hình thực hành món Bánh Xèo Nhật Bản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công