Cách Làm Bánh Xèo Phô Mai Hàn Quốc Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xèo phô mai Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Khác với bánh xèo của Việt Nam, bánh xèo kiểu Hàn lại làm đơn giản hơn nhiều. Bánh xèo phô mai bạn có thể dùng làm món ăn nhẹ, ăn khuya hay ăn lót dạ lúc xế chiều đều rất ngon. Món bánh không chỉ thơm ngon mà còn béo ngậy vị phô mai, khi ăn chấm với một chút nước tương thì thật là đã miệng.


Nguyên liệu làm bánh xèo phô mai hàn quốc

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai tây 30 Củ
    • Hẹ 50 Gr
    • Cà rốt 50 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Ớt 2 Trái (Xanh)
    • Phô mai 80 Gr (Mozzarella)
    • Bột mì 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm bánh xèo phô mai hàn quốc

Thực hiện 45m

Thực hiện

Khoai tây gọt vỏ thái nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn rồi cho ra âu. Bạn rây bột mì vào âu khoai tây đã xay trộn đều. Hẹ thái khúc, cà rốt bào sợi, ớt xanh thái lát. Cho rau củ vừa sơ chế vào âu khoai tây.
Trộn đều hỗn hợp bột, khoai tây và rau củ. Tiếp đó thêm phô mai vào trộn chung. Đun nóng dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng hỗn hợp bột đã trộn vào chiên cho đến khi chín vàng đều hai mặt thì gắp ra đĩa.
Món bánh không chỉ thơm ngon mà còn béo ngậy vị phô mai, khi ăn chấm với một chút nước tương thì thật là đã miệng.

Hình thực hành món Bánh xèo phô mai Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công