Cách Làm Bánh Xúc Xích Xốp Mềm Cho Bữa Ăn Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xúc xích

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bạn đã bao giờ ăn thử món bánh xúc xích chưa? Đây là một món ăn vặt được rất nhiều bạn trẻ thích đấy. Vị mềm, dai của xúc xích kết hợp với bột mì và các nguyên liệu khác khiến món bánh thêm hấp dẫn. Hôm nay, Cooky sẽ giúp bạn học cách làm món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm bánh xúc xích

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 220 Gr
    • Bột nở (baking powder) 6 Gr
    • Đường trắng 14 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 170 ml
    • Dầu ăn 30 ml
    • Xúc xích 5 Cái (Xúc xích heo)
    • Sốt Mayonnaise 3 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Chocolate đen vụn.

Cách làm bánh xúc xích

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn đều bột mì, 6gr bột nở, 14gr đường, trứng, 30ml dầu ăn, chocolate đen vụn và 170ml sữa tươi vào 1 cái tô.
Cho 30ml dầu ăn vào chảo, dùng muỗng múc bột vào. Chú ý, nên dàn bột sao cho có độ dài bằng chiếc xúc xích.
Khi bột đã chín vàng mặt dưới, vặn nhỏ lửa, đặt chiếc xúc xích lên trên mặt bánh, cuộn tròn lại chiên khoảng 10 phút.
Gắp bánh xúc xích ra, để nguội. Bạn có thể ăn kèm với mayonnaise đấy.

Hình thực hành món Bánh xúc xích

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công