Cách Làm Bánh Xúc Xích Chiên Cực Ngon Cho Bé Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xúc xích chiên

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món bánh xúc xích chiên này không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà hương vị cũng tuyệt ngon đấy, màu sắc thì quả là bắt mắt. Bánh vừa mềm ngọt, cay cay mà còn rất nóng hổi nữa chứ. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút buổi sáng là đã có một đĩa bánh xúc xích chiên thơm lừng mời cả nhà ăn sáng rồi!


Nguyên liệu làm bánh xúc xích chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 300 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Xúc xích 100 Gr (Xúc xích heo)
    • Đường trắng 5 Gr
    • Hành lá 2 Nhánh
    • Ngò rí 4 Nhánh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước mắm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm bánh xúc xích chiên

Thực hiện 45m

Chuẩn bị

Thực hiện

Cho 300g bột mì vào tô, thêm 5g đường, 1/4 muỗng cà phê muối và 3 quả trứng vào. Trộn đều hỗn hợp bột mì cho sánh mịn, để tô bột sang một bên.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho thịt vào xào. Nêm 1/2 muỗng canh nước mắm, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu. Đảo đều cho thịt chín thì tắt bếp.
Thêm thịt đã xào, xúc xích cắt lát nhỏ, ngò rí và hành lá đã cắt nhỏ vào tô bột rồi trộn đều.
Đun nóng 3 muỗng canh dầu ăn trong chảo chống dính. Múc từng muỗng hỗn hợp bột vào chảo, chiên bánh cho vàng đều hai mặt là được.
Lấy bánh xúc xích chiên ra đĩa và thưởng thức.

Hình thực hành món Bánh xúc xích chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công