Cách Làm Bánh Xúc Xích Giòn Tan Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh xúc xích giòn tan

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh xúc xích chiên với lớp vỏ giòn ruộm, nóng hổi bọc lấy phần xúc xích dai ngon, nhất là khi ăn cùng tương ớt hay mù tạt vàng thì hương vị lại càng thêm ấn tượng nhiều phần.


Nguyên liệu làm bánh xúc xích giòn tan

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xúc xích 4 Cây
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 100 ml
    • Bột mì 150 Gr
    • Dầu ăn 100 ml
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Mù tạt 2 Muỗng canh (Vàng)

Cách làm bánh xúc xích giòn tan

Thực hiện 45m

Thực hiện

Xúc xích mua về cắt thành 2 phần, một phần lớn dài 2/3 cây xúc xích, một phần dài 1/3 cây xúc xích. Hoặc có thể cắt đôi, tùy vào sở thích của bạn. Tiếp đến dùng xiên tre xiên qua từng cây xúc xích.
Cho trứng và sữa vào tô lớn, dùng phới lồng đánh đều cho hòa quyện. Sau đó thêm bột mì vào và tiếp tục trộn đều.
Cho hỗn hợp bột vào một ly cao, khi chuẩn bị chiên bánh thì nhúng xúc xích vào bột. Bắc nồi ngập dầu lên bếp ở lửa vừa, nếu có que đo nhiệt độ thì bạn căn nhiệt khoảng 170 độ C là được. Cuối cùng, bạn cho xúc xích đã nhúng bột vào chiên vàng đều hai mặt rồi vớt ra để ráo.
Bánh xúc xích chiên với lớp vỏ giòn ruộm, nóng hổi bọc lấy phần xúc xích dai ngon, nhất là khi ăn cùng tương ớt hay mù tạt vàng thì hương vị lại càng thêm ấn tượng nhiều phần.

Hình thực hành món Bánh xúc xích giòn tan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công