Cách làm bánh yến mạch bơ đậu phộng
Mục đích Ăn kiêng

Bánh yến mạch bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món bánh này rất ngon, giòn, thơm nhờ có bơ đậu phộng. Đây sẽ là một món ăn vặt phù hợp cho việc ăn kiêng, tập gym. Khám phá cách làm này để dành thưởng thức lúc rảnh rỗi nhé!

Nguyên liệu làm bánh yến mạch bơ đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Yến mạch 200 Gr
    • Bơ lạt 30 Gr
    • Bột mì 30 Gr
    • Bơ đậu phộng 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh yến mạch bơ đậu phộng

Khay nướng , Giấy nến , Lò nướng , Lò Viba

Cách làm bánh yến mạch bơ đậu phộng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bơ lạt và bơ đậu phộng vào quay lò viba quay khoảng 30 giây để tan chảy ra.
Tiếp theo, cho đường trắng, yến mạch vào, trộn đều hỗn hợp.
Rây bột mì, đập trứng gà vào cùng, trộn đều thành một hỗn hợp đồng nhất.
Múc hỗn hợp bánh thành từng miếng nhỏ, tròn, mỏng cho lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến.
Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 8 - 10 phút. Khi bánh chuyển qua màu vàng nhạt là được.
Bánh ra lò, để hơi nguội và thưởng thức. Với món bánh này, hàm lượng calo sẽ ít hơn các loại bánh khác. Bạn cứ thoải mái ăn mà không lo béo nhé!

Hình thực hành món Bánh yến mạch bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công