Cách làm Bánh Yến Mạch Bơ Đậu Phộng không dùng lò nướng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh yến mạch bơ đậu phộng không dùng lò nướng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh yến mạch bơ đậu phộng đơn giản và không tốn nhiều thời gian tại nhà, lại chẳng cần đến lò nướng nữa chứ. Hương vị hòa quyện của yến mạch và bơ đậu phộng sẽ cực kì hoàn hảo để chiêu đãi cả nhà trong mỗi dịp quây quần bên nhau.


Nguyên liệu làm bánh yến mạch bơ đậu phộng không dùng lò nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 1 Chén
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Yến mạch 3 Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh yến mạch bơ đậu phộng không dùng lò nướng

Lò nướng

Cách làm bánh yến mạch bơ đậu phộng không dùng lò nướng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trong một cái khuôn hình vuông hoặc chữ nhật, bạn trộn đều mật ong, bơ đậu phộng rồi cho vào lò vi sóng đun cho tan chảy. Sau đó trộn đều hỗn hợp với yến mạch, bạn dùng vật nặng ép thật chặt xuống. Cắt thành miếng nhỏ đều nhau.
Vậy là chúng ta đã có món bánh thơm ngon không cần đến lò nướng rồi. Cách thực hiện cực dễ đúng không nào, sẵn làm bánh, bạn làm một mẻ lớn để cho gia đình cùng thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh yến mạch bơ đậu phộng không dùng lò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công