Cách làm Bánh yến mạch đậu phộng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh yến mạch đậu phộng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Những viên bánh yến mạch đậu phộng thơm ngon, giòn tan lại mát lạnh khiến bạn đã ăn là không thể dừng lại được. Với loại bánh này, các bạn có thể cho các bé ăn thường xuyên để bổ sung chất xơ và các vitamin. Đối với người già thì bánh cũng là một vị thuốc hữu hiệu giúp trái tim, huyết áp luôn khỏe mạnh.


Nguyên liệu làm bánh yến mạch đậu phộng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Yến mạch 100 Gr
    • Đậu phộng 60 Gr
    • Hạt chia 10 Gr
    • Bơ đậu phộng 65 Gr
    • Mật ong 30 Gr
    • Mật ong 20 Gr

Cách làm bánh yến mạch đậu phộng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho yến mạch, đậu phộng, hạt chia trộn đều với nhau. Sau đó cho siro đường, mật ong, bơ đậu phộng vào. Dùng muỗng trộn thật đều cho tất cả các nguyên liệu quyện vào nhau. Đặt bát vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.
Cuối cùng, các bạn lấy bát hỗn hợp bánh ra ngoài rồi dùng tay nặn thành những viên tròn nhỏ vừa ăn. Cho hạnh nhân vào làm nhân bánh trang trí. Bỏ bánh vào lọ nhựa hoặc thủy tinh rồi đậy kín nắp, đặt vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản bánh đến 1 tuần.
Yến mạch là loại thức ăn vô cùng dinh dưỡng và cần thiết đối với mỗi người. Tuy nhiên, nếu chỉ nấu bột yến mạch như cháo thì thật khó ăn, vì vậy các bạn có thể chuyển qua làm những loại bánh khác nhau như bánh yến mạch đậu phộng này nhé.

Hình thực hành món Bánh yến mạch đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công