Cách làm Bánh yến mạch nướng giòn béo
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh yến mạch nướng giòn béo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Một chiếc lò nướng bình thường thôi thì cũng đủ để mình luyện tập được món Bánh yến mạch nướng giòn béo một cách thành thục. Bánh nướng ra lò trông ngon lành làm sao đấy!


Nguyên liệu làm bánh yến mạch nướng giòn béo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Yến mạch 60 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Dầu ăn 70 Gr
    • Đường nâu 70 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nở (baking powder) 1 Gr
    • Muối nở (Baking soda) 1 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh yến mạch nướng giòn béo

Khay cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh yến mạch nướng giòn béo

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho 70g đường nâu vào thố lớn, thêm vào 70g dầu ăn, khuấy đều. Sau đó, đập 1 quả trứng cho vào, khuấy tan đều.
Thêm 50g yến mạch ăn liền vào trộn đều. Cuối cùng cho 150g bột mì, 1g bột nở, 1g muối nở vào trộn cho quyện đều.
Cho hỗn hợp thành 12 phần đều nhau, vê hơi tròn rồi đặt vào các khay cupcake. Rắc 1 ít yến mạch ăn liền lên trên các viên bột. Đặt khay vào lò nướng ở 160 độ C trong khoảng 25 phút là được.
Bánh yến mạch nướng giòn béo với những chiếc bánh chín thơm phức, dinh dưỡng và giàu năng lượng. Bánh nướng khó quan sát nên bạn không nên nướng lâu hơn thời gian quy định để tránh bánh bị cháy khét nhé!

Hình thực hành món Bánh yến mạch nướng giòn béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!