Cách Làm Bào ngư Hấp Gừng | Ăn Chay, Đơn Giản
Mục đích Ăn chay Cách thức thực hiện Hấp

Bào ngư hấp gừng

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nấm bào ngư hấp trong giấy bạc là cách chế biến giúp vị thanh ngọt tự nhiên của nấm được giữ lại trọn vẹn nhất. Cùng tham khảo nhé!


Nguyên liệu làm bào ngư hấp gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Gừng 1 Nhánh
    • Hạt nêm chay Knorr Nấm hương 1 Muỗng cà phê
    • Nấm bào ngư 300 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bào ngư hấp gừng

Giấy bạc

Cách làm bào ngư hấp gừng

Thực hiện 20m

Thực hiện

Nấm bào ngư rửa sạch, vắt ráo nước. Gừng cắt sợi. Trộn đều hạt nêm và gừng vào nấm, để 5 phút cho thấm.
Gói nấm bằng giấy bạc rồi bắc lên bếp hấp trong 5 phút.
Dùng chung nấm bào ngư hấp gừng với nước mắm gừng chay để tăng thêm hương vị của món ăn nhé!

Hình thực hành món Bào ngư hấp gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công