Cách làm bao tử cá chiên
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Bao tử cá chiên

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bao tử cá chiên là một món ăn khá hấp dẫn bỏi cái dai dai, của bao tử cá được tẩm ướp gia vị, nhúng bột rồi chiên giòn lên. Khi thưởng thức quyết thêm cùng nước chấm cay cay thì còn gì bằng.

Nguyên liệu làm bao tử cá chiên

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bao tử cá 1 Kg
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói
    • Dầu ăn 300 ml
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Muối tiêu 2 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Trái tắc 2 Trái
    • Rau răm 1 Nắm
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê

Cách làm bao tử cá chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Bao tử cá làm sạch, rửa sạch rồi đem hấp chín.
Cho bột chiên giòn vào tô lớn, thêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, rốt từ từ nước lóc vào chỗ bột, khuấy đều cho đến khi được hỗn hợp hơi sánh là được. Cho bao tử cá đã hấp chín vào, trộn đều cho chỗ bột áo 1 lớp ngoài các bao tử cá.
Đun sôi dầu ăn, cho bao tử cá vào chiên vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Cho bao tử cá chiên giòn ra đĩa có thể chấm muối tiêu hoặc nước mắm chua cay tùy thích nhé!

Hình thực hành món Bao tử cá chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công