Cách Làm Bao Tử Heo Nấu Hoa Hồi Thơm Ngon, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Bao tử heo nấu hoa hồi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bao tử mềm ngọt, thơm mùi hoa hồi và tiêu ăn với cơm rất ngon đấy. Với món ăn này, bạn không mất nhiều thời gian mà vẫn có được món ăn ngon cho gia đình, người thân và bạn bè. Cooky sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm bao tử heo nấu hoa hồi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bao tử heo 1 Cái
    • Hoa hồi 4 Lát
    • Tiêu 20 Gr (Tiêu hạt)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Ớt 2 Trái
    • Tương ớt 1 Muỗng canh

Cách làm bao tử heo nấu hoa hồi

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bao tử heo rửa sạch, lộn ngược phía bên trong, cắt bỏ lớp mỡ, cạo sạch. Rửa lại khoảng 2-3 lần với nước lạnh.
Cho bao tử vào nồi cùng 1 lít nước, 1 muỗng canh giấm, nấu sôi khoảng 3 phút. Tắt bếp, vớt bao tử ra, lột ngược lại rồi rửa lại với nước sạch. Rau mùi rửa sạch.
Cho hoa hồi, tiêu hạt vào bên trong bao tử heo. Uớp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh tương ớt, ớt.
Bắc nồi bao tử heo đã ướp lên bếp, đổ thêm 300 ml nước vào, nấu nhỏ lửa đến khi bao tử heo chín.
Tắt bếp, gắp bao tử heo ra, để nguội. Cuối cùng, cắt nhỏ bao tử heo cho ra đĩa, trang trí thêm rau mùi và ăn cùng với cơm nhé!

Hình thực hành món Bao tử heo nấu hoa hồi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công